Chính thức mở đơn: Học bổng Khát vọng 2024

👉 Đối tượng: Sinh viên năm 1, 2, 3 trên toàn quốc

⏰ Thời gian đăng ký: 05/3/2024 – 15/03/2024

📌 Link đăng ký:
1. Hà Nội: https://bom.so/t6QpY0
2. Hồ Chí Minh: https://bom.so/KMNu6a

Cơ cấu vòng thi:

Vòng 1: Application – Hidden gem discovered: 5/3-15/3
Vòng 2: Group Interview – True reflection defined: 16-17/3
Vòng 3: Individual Interview – Resilience to luminescence: 18-24/3

 

🌟 Để tạo nên dấu ấn cá nhân trên thị trường tuyển dụng đầy cam go và thách thức như hiện nay, mỗi người trẻ chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện các mảng kiến thức, kỹ năng mà trên hết là một thái độ, tư duy phù hợp, cởi mở, sáng tạo. Thấu hiểu được nhu cầu đó, KLE Mentoring Program chính thức mang chương trình HỌC BỔNG KHÁT VỌNG quay trở lại để tiếp tục trở thành bước đệm đầu tiên nâng đỡ các bạn sinh viên vững bước trên chặng đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của mình, tạo cơ hội cho các bạn được học tập, rèn luyện trong văn hóa của sự tử tế – văn hóa Sharing and caring.

Nội lực được “thắp sáng” lên bởi tinh thần, ý chí và sẽ thực sự được “bừng sáng” khi có một con đường đúng đắn – con đường của “kiến thức, kinh nghiệm & trải nghiệm”.
 
HỌC BỔNG KHÁT VỌNG: EMBRACE YOUR TRUE SELF muốn khẳng định rằng sức mạnh của khát vọng khi kết hợp với niềm tin và một con đường đúng sẽ trở thành bất khả chiến bại và bạn – NGƯỜI ĐANG THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP KẾ – KIỂM chính là viên đá riêng biệt sẽ toả sáng qua thời gian. Chỉ là, bạn có sẵn sàng cho những thử thách mới tôi luyện mình trở thành một viên đá quý toả sáng thực sự hay không? Tháng 3 này sẽ là lúc bạn khai phá và phát triển tiềm năng ẩn giấu đó.
 
☘️ Không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia hành trình đầy thú vị này, hãy kiến tạo những bước tiến đầu tiên trong hành trình trưởng thành của chính mình để tạo một nền tảng kiên cố cho những ngày mai. Đợi chờ bạn sau hành trình không chỉ là đỉnh cao thành công, mà còn là sự tự tin của người nắm giữ được sức mạnh của chính mình.
 
📌 Link đăng ký:
1. Hà Nội: https://bom.so/t6QpY0
2. Hồ Chí Minh: https://bom.so/KMNu6a
 
⏰ Thời gian đăng ký: 05/3/2024 – 15/03/2024
 
Các bạn vui lòng theo dõi thông tin chi tiết và giải đáp các khúc mắc liên quan đến học bổng trên Fanpage: KLE Mentoring Program nhé!