KLE’s Sharing: Stay the course – Kickstart your Audit career

📌 Đăng ký sự kiện tại đây: https://bom.so/fUvPz4

“Stay the course” – Thành ngữ trong Tiếng Anh diễn tả sự bền chí trong công việc đang làm để đạt được kết quả như ban đầu đã đặt ra.

Trong tháng 3 này, KLE muốn gửi gắm đi thông điệp “Stay the course” kết hợp với việc giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm học tập và ôn thi trong mục tiêu thi tuyển dụng BIG4 và thi chứng chỉ quốc tế ACCA nhằm giúp cho các bạn sinh viên năm 1,2 trên toàn quốc:

🔑 Nắm rõ về lộ trình học và thi chứng chỉ ACCA (Cơ hội & thách thức, bắt đầu từ đâu, thời điểm nào, khó khăn trong học thi …)
 
🔑 Nhận gợi ý về thời điểm và cách xác định MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP phù hợp với bản thân.
 
🔑 Hiểu được cách thức trang bị bộ kỹ năng cần có khi trở thành Ứng viên phù hợp và cách đánh giá tính hiệu quả khi bắt đầu trang bị
🎁 Đặc biệt, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu hấp dẫn từ KLE trong phần Mini game đầy thú vị trong chương trình 😍 Bật mí, tất cả các khán giả tham gia sẽ được gửi bộ tài liệu “bảo bối” đạt A+ các môn khó nhằn trên trường như Nguyên lý Kế toán, Kiểm toán tài chính,.. từ KLE nha.
 
Nhanh tay đăng ký sự kiện để sẵn sàng “KICKSTART YOUR AUDIT CAREER” – khởi động sự nghiệp kiểm toán của mình đầy mạnh mẽ, tự tin nào 🤩🤩🤩
—————————————
Thông tin chi tiết:
⏰ 19h30, ngày 12/03/2024 (Thứ ba)
💻 Online qua Zoom Meeting
📌 Đăng ký sự kiện tại đây: https://bom.so/fUvPz4