Hội thảo ” Lộ trình tuyển dụng BIG 4 ” ngày 07/10/2018

Chủ nhật, ngày 07/10/2018, hội thảo ” Lộ trình tuyển dụng Big 4″ diễn ra khá thành công tại KLE mentoring program. Đúng như dự kiến, các bạn đã đến khá đông đủ và sớm hơn thời gian bắt đầu, nhưng cũng hơi tiếc một chút vì có những bạn đăng ký mà không kịp đến dự buổi chia sẻ.

Thi tuyển Big 4 không phải ngày 1, ngày 2 mà chính xác là một cuộc hành trình, cần chuẩn bị tốt nhất từ những bước cơ bản, giống như việc bạn phải có một nền móng vững chắc trước khi muốn xây một tòa nhà thật cao vậy. Để có cơ hội được thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại Big 4 cũng như các công ty kiểm toán lớn, trước hết cần phải có định hướng rõ ràng, mình cần chuẩn bị những gì về kiến thức và kỹ năng, những bước mình sẽ đi như thế nào, những khó khăn có thể gặp phải, và giải pháp hiệu quả nhất cho các tình huống đó là gì?

Hiểu được những băn khoăn đó, hội thảo với sự chia sẻ đầy chân thành của anh Nguyễn Hoàng Duy- hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, từng giữ chức vụ cao trong các công ty kiểm toán hàng đầu, giờ đây sẵn sàng truyền lại những gì mình có cho các bạn sinh viên – mà với anh, đó là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đầy tài năng nhưng vẫn thiếu người định hướng.

Rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra về lộ trình, hướng đi, xác định mục tiêu, hành trang cần chuẩn bị, cả cách ổn định tâm lý vững vàng,… được đặt ra và đã được anh Duy giải đáp hết. Chắc chắn các bạn tham dự buổi hội thảo đã có cho mình những câu trả lời rồi đúng không nào.

Các khóa học đã bắt đầu rồi, anh Duy cũng khá bận nhưng KLE sẽ cố gắng tổ chức thêm những buổi chia sẻ nữa để tạo điều kiện cho các bạn chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp của mình.

Các bạn nhớ cập nhật tin tức trên fanpage của KLE mentoring program để không lỡ hẹn với những chương trình bổ ích nhé!