Sự kiện “Thi thử thực tập sinh Kiểm toán” nhìn lại.

Vậy là sự kiện “THI THỬ THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN” diễn ra ngày 22/09/2018 đã kết thúc thật thành công. Đọng lại trong chúng tôi lúc này là niềm vui, sự xúc động và một chút gì luyến tiếc.

Mặc dù thời tiết không quá ủng hộ, nhưng hàng trăm sinh viên đã kịp có mặt đầy đủ để tham dự buổi chia sẻ đúng giờ, với KLE đó thực sự là một niềm động viên rất lớn.

Image may contain: one or more people, people sitting and indoor Hội thảo bắt đầu bằng những chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Hoàng Duy và anh Nguyễn Kiêm Tùng về cuộc sống chân thực, đầy khó khăn và cũng không ít cơ hội của Kiểm toán viên khi bắt đầu bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Qua đây, các bạn sinh viên sẽ có được những hình dung về những gì mình sẽ phải vượt qua và cách chinh phục nó trong sự nghiệp của mình. Tiếp đó, các bạn sinh viên được thử sức với bài TEST và vòng Interview được mô phỏng theo thực tế trong tuyển dụng tại BIG 4, với mục đích mang đến những trải nghiệm thực tế gần nhất, sát nhất cho các bạn sinh viên. Từ đó, các bạn hiểu rõ hơn về bản thân, công việc, hình dung và tự xây dựng lộ trình riêng cho mình. Ban tổ chức rất vui vì hầu hết các bạn đều hưởng ứng tích cực buổi tư vấn và đặt ra khá nhiều câu hỏi xoay quanh Kiểm toán, điều đó cho thấy sự nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp và tương lai. Tuy nhiên, hơi buồn một chút vì trong khi các anh chị năm 3, năm 4 đang nỗ lực theo đuổi sự nghiệp thì các em năm 1, năm 2 chưa kịp nhận ra sự quan trọng của việc xây dựng nền tảng về thái độ, kiến thức và kỹ năng ngay từ đầu.
SỰ KIỆN “THI THỬ THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN” NHÌN LẠI!

< SỰ KIỆN “THI THỬ THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN” NHÌN LẠI! >? Hẳn các bạn sau khi tham gia sự kiện vừa rồi đều có những cảm nhận riêng về những chia sẻ chân thành và vô cùng bổ ích từ 2 vị diễn giả là anh Nguyễn Hoàng Duy và anh Nguyễn Kiêm Tùng. Cuộc sống chân thực và đầy khó khăn của 1 kiểm toán viên khi bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp. "Vạn sự khởi đầu nan", qua buổi sự kiện KLE đã có nhận được các feedback câu trà lời của các bạn: " chương trình này của KLE không phù hợp với đối tượng năm nhất". Đấy có thể là quan niệm của mỗi người, nhưng đối với KLE buổi sự kiện đó không chỉ nhắm chủ yếu đối với các sinh viên năm 3 và 4 mà còn là chỉ ra thực trạng hiện tại con đường sai sót của các bạn năm 3 và 4 đang đi, và tránh cho các bạn năm nhất lại đi trên con đường đó 1 lần nữa.? Bắt đầu sớm luôn là một lợi thế, nhưng nếu bạn có chậm chân thì cũng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu, hãy bắt tay vào làm ngay thôi.Những kỹ năng đó không phải ngày 1 ngày 2 mà có được, bạn và tôi hãy cùng nhau kiên trì rèn luyện trong suốt quãng thời gian tiếp theo bạn nhé. Vậy những kỹ năng đó đã đủ chưa? Vòng phỏng vấn nhóm ở Big sẽ như nào? Các vòng TEST kiến thức sẽ ra sao? Chính vì thế, mà sự kiện “ THI THỬ THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN” được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên năm 3&4 những trải nghiệm, những mô phỏng chân thực cho mùa tuyển dụng sắp tới cũng như cho các bạn năm 1 và 2 nhìn ra được khó khăn khi đi thi tuyển dụng như thế nào, để có sự chuẩn bị tốt nhất từ bây giờ.???KLE cũng rất cảm ơn các bạn đã tham gia với chương trình và lưu giữ những lời nhận xét của các bạn để cải thiện cho các sự kiện lần sau.??? Bên dưới là link đáp án bài Test của sự kiện "Thi thử Thực tập sinh Kiểm toán". Link: https://docs.google.com/document/d/1ibjdOKzSnlFZH6RQ7qZ-39iQd4xetL_0sXRdpQyz_5I/edit———————————————- Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại!

Người đăng: KLE Mentoring Program vào Thứ Hai, 24 Tháng 9, 2018
KLE mentoring program không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế quốc dân, Liên chi đoàn viện Kế toán – Kiểm toán, và các bạn sinh viên Neu đã ủng hộ để buổi tư vấn diễn ra thành công ngoài mong đợi. 
Bên dưới là link đáp án bài Test của sự kiện “Thi thử Thực tập sinh Kiểm toán”. Link: https://docs.google.com/…/1ibjdOKzSnlFZH6RQ7qZ-39iQd4x…/edit ———————————————- Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại!