Career senimar for Accounting & Auditing students

Time: 14h, 18-08-2018

Venue: NEU

Buổi hội thảo dành viên cho sinh viên Kế – Kiểm.

Với sự góp mặt của hai diễn giả có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Kiểm toán – Tài chính:

Anh NGUYỄN HOÀNG DUY hiện đang là Finance manager cum Internal audit manager (Giám đốc tài chính kiêm người quản lý kiểm toán nội bộ) – Flexfit JSC

Anh NGUYỄN KIÊM TÙNG hiện đang đảm nhận vị trí Board of directors advisor – Cuong Thinh Thi Construction Investment Group JSC.

Hai diễn giả sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn đã gặp phải trong 10 năm qua của mình, cùng với đó hai anh sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang một cách vững chắc nhất trước khi tham gia những đợt tuyển dụng sắp tới.

CAREER SEMINAR FOR ACCOUNTING & AUDITING STUDENTS hứa hẹn sẽ là một buổi hội thảo đáng được mong chờ nhất đối với những bạn sinh viên nói riêng và những người quan tâm đến lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính nói chung.

Hãy đến với buổi hội thảo để nắm lấy cơ hội cho chính bản thân mình!
Đăng ký cùng chúng mình ngay dưới link:

Nếu bạn muốn được tham gia Phỏng vấn thử vào buổi hội thảo hôm đó thì hãy thêm 1 bước gửi CV về địa chỉ email: doquynhtrang947@gmail.com
——————————————
CAREER SEMINAR FOR ACCOUNTING & AUDITING STUDENTS
Thời gian: 14h00 ngày 18/8/2018.
Địa điểm: Giảng đường D2-201- Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân – 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam