Hội thảo Big4 Internship “Hit the road – Conquer your goal”

📢 HỘI THẢO “𝗕𝗜𝗚 𝟰 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣: 𝗛𝗜𝗧 𝗧𝗛𝗘 𝗥𝗢𝗔𝗗 – 𝗖𝗢𝗡𝗤𝗨𝗘𝗥 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗚𝗢𝗔𝗟” THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA 📢

✨ Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/ejYFX3C8nT9DM1mQA
✨ Thời gian đăng ký: 27/04/2024 – 08/05/2024
————————————-

💫 Bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục đỉnh cao ngành Kế toán – Kiểm toán, gần nhất là kỳ tuyển dụng Internship của Big 4?
💫 Bạn băn khoăn về những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc của các công ty kiểm toán?
💫 Bạn khao khát được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân?

🔥 Hội thảo “𝗕𝗜𝗚 𝟰 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣: 𝗛𝗜𝗧 𝗧𝗛𝗘 𝗥𝗢𝗔𝗗 – 𝗖𝗢𝗡𝗤𝗨𝗘𝗥 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗚𝗢𝗔𝗟” chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công dành cho bạn!

🔥 Tham gia hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:
🔑 Học hỏi bí kíp, kinh nghiệm từ các anh chị nhân viên, thực tập sinh xuất sắc vừa hoàn thành kỳ thực tập.
🔑 Tham gia Demo Final Interview trực tiếp và được nghe nhận xét, góp ý từ diễn giả.
🔑 Giải đáp những thắc mắc về học tập, rèn luyện và định hướng nghề nghiệp.
🔑 Mở rộng network và kết nối với cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên viện Kế toán – Kiểm toán và các khoa/viện khác.
🔑 Đặc biệt là điểm đoàn hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

🔥 Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Hãy đăng ký tham dự ngay sự kiện để được lắng nghe những chia sẻ quý giá đến từ các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong ngành, các anh chị nhân viên xuất sắc cùng các anh chị vừa thi đỗ kỳ Internship tại các Big 4 để gặt hái cho mình những thông tin hữu ích về hành trang cho các kỳ thi tuyển dụng sắp tới nhé! Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn đang chờ bạn tại sự kiện này đó!

——————————-
HỘI THẢO “𝗕𝗜𝗚 𝟰 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣: 𝗛𝗜𝗧 𝗧𝗛𝗘 𝗥𝗢𝗔𝗗 – 𝗖𝗢𝗡𝗤𝗨𝗘𝗥 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗚𝗢𝗔𝗟”
⏰ Thời gian: 18h30 ngày 08/05/2024
📍 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân