Sự kiện “Career seminar for Accounting & Amp; Auditing students”

Vậy là sự kiện “Career seminar for Accounting & Auditing students” diễn ra ngày 18/08/2018 đã kết thúc thật thành công. Đọng lại trong chúng tôi lúc này là niềm vui, sự xúc động đầy hào hứng và nhiệt huyết.

Buổi hội thảo dành riêng cho sinh viên Kế – Kiểm.

Với sự góp mặt của hai diễn giả có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Kiểm toán – Tài chính:

Anh NGUYỄN HOÀNG DUY hiện đang là Finance manager cum Internal audit manager (Giám đốc tài chính kiêm người quản lý kiểm toán nội bộ) – Flexfit JSC

Anh NGUYỄN KIÊM TÙNG hiện đang đảm nhận vị trí Board of directors advisor – Cuong Thinh Thi Construction Investment Group JSC.

Hội thảo bắt đầu bằng những chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Hoàng Duy và anh Nguyễn Kiêm Tùng về cuộc sống chân thực, đầy khó khăn và cũng không ít cơ hội của Kiểm toán viên khi bắt đầu bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Qua đây, các bạn sinh viên sẽ có được những hình dung về những gì mình sẽ phải vượt qua và cách chinh phục nó trong sự nghiệp của mình.

Tiếp đó là buổi phỏng vấn mô phỏng interview thực tế.

Final Interview Mock-Up

Mỗi sự kiện thi thử chúng tôi có gì ?Chắc chắn sẽ là thực hành và thực hành. Không phải là những sự kiện nhàm chán, vô ích mà là những buổi học buổi thực hành thực sự có ích. Cùng ôn luyện final interview trước khi tham gia thi tuyển nhé.Đừng quên sự kiện "Thi Thử Thực Tập Sinh Kiểm Toán" vào thứ 7 tuần này tại NEU nhé !———————————————————Event: Thi Thử Thực Tập Sinh Kiểm ToánLink đăng ký: https://goo.gl/fA2KS3Thời gian: 18h ngày 22/9/2018Địa điểm: A2-10.01 NEU

Người đăng: KLE Mentoring Program vào Thứ tư, 19 Tháng 9, 2018

 

Ban tổ chức rất vui vì hầu hết các bạn đều hưởng ứng tích cực buổi tư vấn và đặt ra khá nhiều câu hỏi xoay quanh Kiểm toán, điều đó cho thấy sự nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp và tương lai. Tuy nhiên, hơi buồn một chút vì thời tiết hôm diễn ra sự kiên không được tốt, nhưng các bạn sinh viên vẫn đến kịp có mặt đầy đủ để tham dự buổi chia sẻ đúng giờ, Chính những sự nhiệt huyết đó đã tạo động lực cho KLE tổ chức buổi sự kiện sắp tới “THI THỬ THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN” diễn ra ngày 22/09/2018, với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm, những mô phỏng chân thực cho mùa tuyển dụng sắp tới với 2 phần thi :

1. Vòng test năng lực
Toàn bộ các ứng viên tham gia buổi event sẽ được làm đề thi thử trong thời gian là 30’ gồm 20 câu trắc nghiệm và một bài essay.

2. Vòng phỏng vấn nhóm
Ban tổ chức sẽ lựa chọn 2 nhóm thực hành (do các bạn đăng ký trước) gồm 14 người chia làm 2 nhóm cùng giải 1 case về Accounting trong thời gian là 40’.

Các bạn có thấy hào hứng không nào. Sự kiện tới KLE sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn và không gian hội trường rộng hơn để bạn nào cũng được tham dự nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong buổi sự kiện sắp tới nhé.