KLE AUDIT COMPETITION 2022 – NHỮNG DẤU ẤN KHÓ PHAI

⭐️ 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎22 – 𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒂̂́𝒏 𝒌𝒉𝒐́ 𝒑𝒉𝒂𝒊 ⭐️🔥

Chặng cuối của KAC 2022 đã chính thức khép lại với những vòng đua vô cùng gay cấn cùng những màn thể hiện bản lĩnh đầy tài năng của các thí sinh. Sau những giờ thi đầy căng thẳng, các thí sinh chắc hẳn đã mang lại cho bản thân mình những bài học quý giá.🔥 Kịch tính, gay cấn và bùng nổ là 3 tính từ để nói về 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟒.𝟏: 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐡 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐧. Mỗi đội thi đều đưa ra những luận điểm cùng những luận cứ vô cùng chặt chẽ và thuyết phục để bảo vệ quan điểm của đội mình và đặt ra những câu hỏi đầy “hóc búa” cho đội phản biện. Với phần thể hiện của top 6 thí sinh, chia làm 2 đội thi và những lời nhận xét từ các vị ban giám khảo đầy kinh nghiệm đã giúp cho tình huống đặt ra được thể hiện một cách đa chiều và khái quát nhất, đem lại cảm xúc khó quên cho cả thí sinh và cho cả những khán giả đang theo dõi cuộc thi.

🔥 Kết thúc vòng 4.1 với những số điểm suýt sao, Top 6 thí sinh bước tiếp đến 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟒.𝟐: 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐜. Mỗi thí sinh tăng tốc với gói 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Tài chính, Kiến thức xã hội. Kết thúc vòng thi thứ hai, top 3 chung cuộc chính thức lộ diện

🔥 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟒.𝟑: 𝐓𝐨̉𝐚 𝐬𝐚́𝐧𝐠 gọi tên top 3 thí sinh vô cùng tài năng và xuất sắc: Thu Huyền, Hà Ngân và Nhật Minh. Đây chính là Vòng thi được đánh giá mang nhiều cảm xúc nhất khi 3 bạn thí sinh với phần giải quyết case study vô cùng xuất sắc. Top 3 chung cuộc đã có cơ hội thể hiện kiến thức về kế toán, kiểm toán và trực tiếp trả lời những câu hỏi hóc búa đến từ ban giám khảo. Và cuối cùng, chiếc cúp quán quân của cuộc thi năm nay đã được trao cho thí sinh xuất sắc nhất – thí sinh Nguyễn Thị Hà Ngân đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

🌻Chuyến tàu mang tên 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã chính thức khép lại. BTC tin rằng, chặng đường vừa qua sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ, không chỉ đối với các thí sinh mà còn đối với những thành viên BTC – những người đã góp sức để tạo nên sân chơi bổ ích, ý nghĩa này.

🌻BTC cũng xin gửi lời tri ân tới 𝐪𝐮𝐲́ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̣, 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 cũng như các vị 𝐛𝐚𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨 đã bớt thời gian quý báu của bản thân để tham dự đêm chung kết 𝐊𝐀𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟐 lần này. Bên cạnh đó, sự thành công của chương trình không thể không nhắc đến những 𝐤𝐡𝐚́𝐧 𝐠𝐢𝐚̉ đã theo dõi và ủng hộ suốt những chặng đường vừa qua của cuộc thi. Đó chính là động lực để BTC có thể tạo ra những cuộc thi chuyên nghiệp, bổ ích, thú vị hơn sau này.

🌻Còn bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh rực cháy của đêm chung kết KAC 2022 nhé!

𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐒𝐩𝐞𝐞𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐮𝐩 𝐭𝐨 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐠𝐨𝐚𝐥

———————————

📝 Thông tin liên hệ:𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐓 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐄𝐓𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍

📌 Fanpage KLE: 𝐊𝐋𝐄 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦

📌 Fanpage cuộc thi: 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧

📌 Email: 𝐤𝐥𝐞𝐚𝐮𝐝𝐢𝐭𝐜𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧@𝐤𝐥𝐞.𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐧

📌 Hotline: 0965.224.341 (Ms. Minh Lý) 0977.532.090 (Ms. Hương)