Cuộc thi KLE Audit Competition

KLE Audit Competition là một cuộc thi học thuật trong lĩnh vực Kế – Kiểm, hướng đến các bạn sinh viên có niềm đam mê và định hướng theo đuổi sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán tại các trường Đại học. Trải qua 3 mùa thi thành công rực rỡ với hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia, 𝐊𝐀𝐂 đã khẳng định được chất lượng, sức hút và vai trò tìm kiếm những Kiểm toán viên tiềm năng tương lai

Quán quân KAC 2023
Anh Nguyễn Việt Anh - Quán quân KAC 2023

 

KLE Mentoring Program vô cùng vinh dự khi được tham gia với tư cách Đơn vị hướng dẫn tổ chức đồng thời là Bảo trợ chuyên môn của cuộc thi. Với vai trò là Đơn vị hướng dẫn và chỉ đạo tổ chức, chúng tôi muốn cung cấp cho mentees của mình có cơ hội để tham gia vào tổ chức một sự kiện có tầm cỡ lớn như Cuộc thi. Đây sẽ là lúc các bạn được thực hành những kiến thức được học về kĩ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp trong nhóm hiệu quả, lãnh đạo, quản lý thời gian hiệu quả… Từ đó, các bạn sẽ có được cải thiện các kĩ năng và có thêm trải nghiệm để chinh phục nhà tuyển dụng sau này.

Với vai trò là Bảo trợ chuyên môn, chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo tại KLE Mentoring Program khi có thể cung cấp những đề bài sát với đề thi tuyển dụng nhất, những case study thực tế tại Việt Nam và đề cao việc sử dụng Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (Vietnam Accounting Standard – VAS) và Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam (Vietnam Audit Standard – VSA). Chúng tôi hy vọng rằng các bạn thi sinh tham gia Cuộc thi KLE Audit Competition sẽ có cơ hội được cọ sát với đề thi và quy trình mô phỏng quy trình tuyển dụng tại các công ty Big4.

 

 

Cuộc thi KLE Audit Competition sẽ thường được tổ chức vào khoảng tháng 5. Đó là khoảng thời gian đã diễn ra hết các cuộc thi học thuật về lĩnh vực Kế – Kiểm tại các trường Đại học khác. Vậy… tại sao KAC lại lựa chọn tổ chức vào thời gian đó? Có lẽ, đó là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm và đo lường bản thân trước khi bước chân vào cuộc chiến thật sự – kỳ Internship tại các công ty vào tháng 7-8 sắp tới chăng?