Cuộc thi KLE Audit Revolution 2023

Starting point for your audit career – Xuất phát điểm cho sự nghiệp Kiểm toán của bạn.

Đúng như với slogan của BTC đề ra, KLE Mentoring Program cũng hy vọng rằng có thể chung tay tham gia để tạo nên một đấu trường học thuật trong lĩnh vực Kế – Kiểm. Đây sẽ là nơi không giới hạn về độ tuổi hay trình độ, ngay cả các bạn sinh viên năm 2 cũng có thể tham gia để hiểu hơn về khối lượng kiến thức của nghề, những kỹ năng cần thiết khi đi thi tuyển dụng và đi làm việc. Từ đó, các bạn sẽ biết được bản thân cần chuẩn bị những gì để chinh phục sự nghiệp và “xuất phát” ngay từ đó.

Chị Mai Thu Trang - Quán quân KAR 2023

 

KLE Mentoring Program vô cùng vinh dự khi được tham gia với tư cách Bảo trợ chuyên môn của cuộc thi KAR. Với vai trò là Đơn vị bảo trợ, cũng như KLE Audit Competition, chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo tại KLE Mentoring Program khi có thể cung cấp những đề bài sát với đề thi tuyển dụng nhất nhưng sẽ ở mức độ vừa phải hơn để những bạn sinh viên năm 2 cũng có thể trả lời được dù chưa học quá nhiều về các môn chuyên ngành. Chúng tôi cũng đưa ra những case study thực tế tại Việt Nam và giới thiệu cho các bạn sinh viên việc sử dụng Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (Vietnam Accounting Standard – VAS) và Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam (Vietnam Audit Standard – VSA). Chúng tôi hy vọng rằng các bạn thi sinh tham gia Cuộc thi KLE Audit Revolution sẽ được trải nghiệm quy trình mô phỏng quy trình tuyển dụng tại các công ty Big4 và từ đó nhận ra những điều bản thân cần cải thiện để sẵn sàng cho kỳ thi tuyển dụng của các bạn

 

Cuộc thi KLE Audit Revolution sẽ thường được tổ chức vào khoảng tháng 11-12. Đó sẽ là một đấu trường vô cùng cam go khi có rất nhiều những cuộc thi chung lĩnh vực của các trường Đại học khác. Nhưng với tư cách Bảo trợ chuyên môn, chúng tôi tự hào và tự tin về chất lượng đề thi của Cuộc thi. Đây sẽ là một trong những điểm khác biệt tạo nên sức hút riêng của KLE Audit Revolution. Vậy nên hãy tham gia KLE Audit Revolution để cảm nhận rõ sự khác biệt nhé!