Hội thảo “Đường đến Big4 và sự nghiệp Kiểm toán 2023” – Đại học Kinh tế Quốc Dân

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán có một cái nhìn đa chiều về con đường sự nghiệp và lộ trình thăng tiến trong tương lai, ngày 17/10/2023, hội thảo “Đường đến Big4 và sự nghiệp Kiểm toán” đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp vào lúc 18h30 tại giảng đường B101-102 của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên cả trong và ngoài trường.

KLE Mentoring Program vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng BTC và các bạn sinh viên dưới vai trò diễn giả chính của buổi Hội thảo. Tham dự buổi hội thảo lần này có sự xuất hiện của anh Nguyễn Hoàng Duy – Founder của KLE Mentoring Program, vị diễn giả đã có hơn mười năm làm nghề Kiểm toán và đã giúp đỡ hàng trăm bạn sinh viên “chạm tay” đến với giấc mơ Big4 của mình. Đồng hành cùng anh Nguyễn Hoàng Duy còn có sự góp mặt của 2 nữ diễn giả: chị Phạm Thị Minh Lý (Assistance 1 tại KPMG Vietnam) và chị Trương Phương Nhung (đạt 3 Offers từ KPMG, Deloitee và PwC trong kỳ Internship Program 2024)

Nguồn: Cộng đồng NEU - Kế Kiểm: Học gì làm gì?

 

Bằng những kinh nghiệm quý báu trong nghề, các anh chị diễn giả đã chia sẻ và cung cấp cho các bạn những góc nhìn thực tế về ngành Kiểm toán; đồng thời cho các bạn sinh viên được trải nghiệm cảm giác của một buổi Final Interview thật sự. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên có một cái nhìn tổng quan về lộ trình nghề nghiệp và lên kế hoạch chuẩn bị cho bản thân để trở thành một “ứng viên phù hợp” trong mắt nhà tuyển dụng.

Nguồn: Cộng đồng NEU - Kế Kiểm: Học gì làm gì?
Nguồn: Cộng đồng NEU- Kế Kiểm: Học gì làm gì?

Qua buổi Hội thảo, KLE Mentoring Program hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ cảm nhận được những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi muốn mang tới. Cảm ơn các bạn trẻ BTC đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã tổ chức ra một buổi Hội thảo vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong trường và cho KLE. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ tiến thật xa trên con đường sự nghiệp Kiểm toán của mình. Và đừng lo lắng, nếu các bạn cần một điểm tựa, hãy để KLE Mentoring Program được sát cánh cùng ban!