Cảm nhận của Lê Lan Anh.

Lê Thị LAn Anh

Trường: Học viên Ngân hàng

Sinh viên năm: 3

Học viên lớp: English Listening&Speaking Foundation, Elementary, Financial Accounting, Chuẩn bị tuyển dụng Kiểm toán, Học làm trợ lý Kiểm toán, Viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

“Mình bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình, tận tụy và chỉ bảo từng chút một của giảng viên đến khi mình hiểu hết nội dung bài học mới thôi.”

Mình tình cờ biết đến KLE qua một buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đỗ BIg4 kỳ Internship 2019. Thực sự bị ấn tượng bởi sự tự tin, thành tích của các anh chị, đặc biệt sự định hướng, chỉ bảo tường tận của anh Duy không chỉ về thi tuyển mà còn về nghề nghiệp Kiểm toán và những câu chuyện thú vị của một kiểm toán viên (mặc dù lúc đó mình mới gặp anh Duy). Sau khi được đả thông tư tưởng, mình đã không còn ngần ngại mà quyết tâm theo đuổi kiểm toán.

Cảm nhận về lớp F3 như thế nào nhỉ? Anh Lý thực sự là một mentor siêu nhiệt tình, chỉ bảo từng tý một, giải thích đến khi nào hiểu thì mới thôi, vì thế mà một đứa không học chuyên ngành kế-kiểm như mình vẫn thấy dễ hiểu và không hề sợ sệt hihi.

À mình còn thích KLE vì các anh chị ở đây thực sự rất đáng yêu và thân thiện nữa.