TRAO HỌC BỔNG TOÀN BỘ CÁC KHÓA HỌC TẠI KLE

TRAO HỌC BỔNG TOÀN BỘ CÁC KHÓA HỌC TẠI KLE

Khi viết những dòng chữ này, tôi cũng như  các mentor tại KLE thực sự vẫn còn vẹn nguyên cảm giác xúc động, vì với chúng tôi, nó không đơn thuần là trao học bổng, mà chính xác là tạo động lực, là chia sẻ niềm tin và giúp các em gần hơn với tương lai của chính mình.

Bản thân tôi chắc chắn sẽ không thể quên những dòng chia sẻ của Phương Thảo hôm đó, lần đầu tiên em đến với KLE mentoring program cũng như thời khắc em nhận được học bổng 100% toàn bộ các khóa học giá trị 44.400.000 VND tại KLE.

Chào Thảo, anh chị thì biết Thảo cũng khá lâu rồi, nhưng em có thể chia sẻ một vài dòng ngắn gọn về bản thân mình cho các bạn biết được không?

Vâng ạ. Em chào anh chị và mọi người, em là Thảo, hiện tại đang là sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Kiểm toán, cụ thể thì là lớp Kiểm toán 58C ạ (cười). Kiểm toán là một lĩnh vực mà em rất yêu thích mặc dù bố mẹ em không ủng hộ vì điều kiện không cho phép.

Chia sẻ một chút về cảm xúc của em lúc này nhé?

Em cũng không rõ cảm xúc lúc này chính xác là như thế nào, vì thật sự em không nghĩ là có ngày mình nhận được học bổng không chỉ có giá trị lớn mà còn ý nghĩa đến như vậy. Em được nhận học bổng toàn bộ các khóa học: 3 khóa Tiếng Anh, Financial Accounting F3, Chuẩn bị tuyển dụng, Học làm trợ lý Kiểm toán và khóa CV và kỹ năng.  Lúc đầu em đến với KLE mentoring program vì bạn cùng lớp giới thiệu, và em cũng chỉ nghĩ KLE là một trung tâm đơn thuần. Cho đến bây giờ thì hoàn toàn ngược lại ạ.

Ngược lại như thế nào nhỉ?

Em đã được gặp anh Duy – một mentor mà em không thể quên. Em hoàn toàn không nghĩ đến một người có 10 năm kinh nghiệm Kiểm toán tại Big4 và các công ty lớn lại thân thiện và gần gũi đến vậy, nhất là mới chỉ lần gặp đầu tiên ( Sau này e mới biết thêm, bên cạnh thân thiện thì anh còn không ngần ngại mắng bọn em khi chểnh mảng và không chịu học bài nữa, làm nhiều lúc em cũng sợ lắm ạ).

Chắc là quý anh Duy lắm đây nhỉ, vậy kế hoạch và dự định của Thảo là gì?

Vâng ạ, em rất quý anh Duy, anh Tùng, anh Lý, chị Nhung, chị Phúc,…vì các anh chị đã truyền cảm hứng, truyền động lực cho em  rất nhiều, không chỉ trong lớp học và còn rất nhiều các khía cạnh của công việc, cuộc sống. Thật may mắn vì được nhận học bổng tại thời điểm nước rút này, vì em biết với những sinh viên năm 3 hiện tại, thời gian còn lại là quá ngắn cho mục tiêu thi tuyển Big4 kỳ Internship sắp tới, không chuẩn bị thì không kịp mất.

Đúng là thời gian thực sự không còn nhiều, vậy Thảo đã trang bị được những gì cho bản thân mình rồi nhỉ?

Hiện tại em đang học English, Financial Acounting ACCA F3 và Chuẩn bị tuyển dụng tại KLE. Em không biết các bạn khác như thế nào, còn em thì thấy những kiến thức và kỹ năng em nhận được thì quá nhiều và mới mẻ, kiểu vỡ ra được nhiều cái ấy ạ.  Được học bổng chắc chắn em sẽ cố gắng thật tốt để hoàn thành mục tiêu thi đỗ Big4 Internship vào tháng 9 tới, và cũng là lời cảm ơn mà em thực tâm muốn gửi tới các mentor, các anh chị tại KLE đã giúp đỡ em.

Chúc Thảo học thật tốt, luôn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để hoàn thành mục tiêu cũng như chạm tới ước mơ của mình nhé!