1. Học viên

Chúng tôi có những mentees xuất sắc…

Với những nỗ lực trong việc tư vấn và đào tạo Tiếng Anh, 𝐄𝐅𝐂 tự hào là đội ngũ đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình đạt mục tiêu nghề nghiệp. Nhiều học viên tại 𝐄𝐅𝐂, trong số đó có thủ khoa, á khoa đầu ra tại các trường đại học kinh tế, đã và đang làm việc tại các công ty đa quốc gia, đặc biệt là trong lĩnh vực kiểm toán. Chúng tôi tự hào vì đã mang Tiếng Anh trở thành một phần trong đời sống và sự nghiệp của các em, giúp các em nắm bắt những cơ hội xa hơn nhờ việc thành thạo ngôn ngữ.

  • Thủ khoa đầu ra khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Tài chính khóa 2019-2023
  • Nhận offer internship từ EY và KPMG
  • Có thành tích viết luận văn bằng Tiếng Anh
  • Đang là Audit Assistant tại KPMG Vietnam
  • Á khoa đầu ra khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Tài chính khóa 2019-2023
  • Nhận offer internship từ Deloitte
  • Đang là Audit Associate tại Deloitte Vietnam
  • Thủ khoa đầu ra khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng khóa 2019-2023
  • Nhận offer internship từ KPMG, PwC, KPMG, và EY
  • Đang là Audit Associate tại PwC Vietnam

2. Feedback từ mentees

Feedback từ bạn Hương Quỳnh

Sau 2 khóa học Foundation và Elementary, mình thấy chất lượng lớp Tiếng Anh ở KLE rất tuyệt vời. Mỗi buổi học t.anh đều rất vui vẻ, thoải mái chứ ko thấy áp lực học tập gì. Các chị mentors thì rất thân thiện, quan tâm đến lớp, nắm rõ tình hình của từng người trong lớp, chia sẻ nhiều phương pháp để rèn luyện các kĩ năng, vs lại trong các buổi học thì có nh hoạt động nên buổi học ko bị chán. Chương trình học thì phù hợp với trình độ ở mỗi giai đoạn, học xong mình có thể nhận thấy đc rằng các kĩ năng t.anh của mình đc cải thiện hẳn ln. Trước đây, kĩ năng speaking của mình rất kém, thậm chí không thể nói hết 1 bài hoàn chỉnh. Nhớ đợt ktra đầu vào t.anh, mình còn bỏ cái câu cuối của đề, tại bthg t fai cbi bài trc rồi học thuộc xong mới nói đc. Nma qua 2 khóa học r mình tự thấy speaking đã đc cải thiện. Lớp học speaking luôn rất vui vẻ, mình không còn sợ khi phải nói tiếng anh nữa. Mọi người luyện tập cùng nhau và mỗi buổi các nhóm sẽ thuyết trình trước lớp. Trước đây, mình chưa bao giờ nghĩ bản thân có thể thuyết trình bằng tiếng anh trước lớp, nhưng mà bây giờ mình đã làm được. Còn về lớp listening, lúc mới vào khóa elementary mình cảm thấy bài nghe rất khó, kiểu nghe ko nổi ln, nma các chị dạy cách làm bài nghe, cùng với việc làm btvn thì t thấy bh bài nghe đỡ khó hơn r>< Về HW thì mình nghĩ đăc biệt nhất là bài Group speaking. Nhờ làm bài này mà mng trg nhóm thân thiết hơn, xong kĩ năng nói cũng đc cải thiện, tại bthg cbi trước bài thì sau đấy nhóm toàn nói chệch đi đâu ấy:)) thế là fai tự phản xạ, tự nghĩ câu ra để nói chuyện tiếp chứ ko fai học thuộc sẵn. Tóm lại thì mình thấy khóa học thật sự hiệu quả, nếu làm đầy đủ theo các yêu cầu của khóa học thì khả năng tiếng anh chắc chắn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Mình học nhiều tín chỉ Tiếng Anh ở trên trường nhưng mà vẫn không có môi trường luyện tập thường xuyên và lộ trình học bài bản để có thể năng cao kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên đến với KLE, lớp học được giới hạn số lượng và chia team, theo dõi sát sao, giảng viên siêu nice nữa vậy nên mình có thể luyện tập phản xạ nhiều hơn, luyện tập nhiều vì bài tập được giao đều đặn, chưa kể quen thêm được nhiều bạn mới để cùng luyện tập ngay cả khi kết thúc khóa học nữa. Ỏ muốn học lại quá điii!

Lớp TA ở KLE luôn được giới hạn số lượng để mọi người có thể dễ dàng tương tác với nhau hơn, các chị mentor luôn đưa ra những lời khuyên để mình có thể tự cải thiện hơn, không chỉ được học kiến thức mà còn học được cách mình có thể tự học cải thiện khả năng nghe nói nhanh hơn, các chị sẽ đưa ra cho mỗi bạn những lời khuyên riêng, lộ trình cụ thể, kĩ năng bạn cần cải thiện hơn nữa, lớp học cũng luôn có sự tương tác với tất cả mọi người, học siêu chill, bài tập cũng luôn được take care để mng có thể tự học nhiều hơn nữa, TA là một quá trình dài nên mình nghĩ chọn 1 nơi để gửi gắm là rất quan trọng, chúc các bạn sẽ thành công trong việc học TA.

Sau nhiều lần đắn đo lựa chọn thì KLE chính là nơi mình muốn gửi gắm cho việc học tiếng Anh. Mình kỳ vọng sẽ cải thiện đc khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chứ không còn mỗi lần đc hỏi chỉ biết cười vì không nghĩ ra đc gì để nói. Và những kết quả mình nhận đc còn nhiều hơn thế nữa. Ở đây mình có môi trường để thực hành speaking, và có thể thoả sức nói mà không còn bị xấu hổ vì sợ sai ngữ pháp hay thiếu từ vựng. Chúng mình còn đc chia thành các nhóm để luyện tập và nộp bài tập speaking nhóm mỗi tuần, đến khoá Intermediate ngoài việc speaking nhóm còn có cả phần thuyết trình nhóm trên lớp để giúp chúng mình tự tin cho việc trình bày bằng tiếng Anh trước đám đông. Ngoài ra các khoá học mình đã học còn tập trung phát triển kĩ năng listening, trong lúc học các chị mentor hướng dẫn chúng mình cách nghe sao cho bắt đc thông tin, cách take note để giải quyết dạng multiple choice hay cách làm các dạng tóm tắt quy trình. Lớp học với sĩ số rất ít nên các chị mentor có thể take care đến từng bạn một, biết đc bạn nào cần cải thiện ở đâu để đưa ra giải pháp cho từng bạn.

Trước khi đến với KLE mình đã có một khoảng thời gian rất dài học tiếng anh trên sách vở, tuy nhiên vì chỉ trên sách vở nên những ngày đầu đi học, khả năng nghe và nói của mình gần như bằng 0 luôn, mình rất sợ phải nói bằng tiếng anh, phát âm thì sai lung tung, đứng trước mọi người thì rất run. Nhưng mà đến với KLE, được học cùng với chị Hằng và các bạn, mình thấy mình đã tiến bộ hơn rất nhiều, có thể không phải là xuất sắc, phát âm của mình vẫn có chỗ sai nhưng mình thấy mình không sợ tiếng anh như hồi đầu nữa, mình cũng còn ngại khi phải nghe và nói tiếng anh. Mình rất rất cảm ơn chị Hằng vì đã rất nhiệt tình và quan tâm tới mentees, chị dạy mình phát âm từng tí, phải đọc như nào ở những âm đuôi, triển khai ý như nào. Cảm ơn KLE vì đã tạo ra một môi trường tiếng anh thoải mái, chúng mình khi học không chỉ đơn giản là dạy và học mà còn có trong đó cả sự gắn kết giữa các thành viên, nơi chúng mình có thể chia sẻ rất nhiều thứ với nhau.

Mình tham gia 2 khoá học tiếng anh tại KLE là khoá Elementary và Intermediate, cả hai khoá đều may mắn được chị Hoa và chị Linh dạy, hai chị vô cùng nhiệt tình, luôn khích lệ và truyền động lực học tập cho mình rất nhiều. Lớp TA tại KLE với số lượng học viên giới hạn nên trong lớp ai cũng đều được mentor quan tâm sát sao, có nhiều cơ hội được nói, được sửa lỗi và cải thiện các kỹ năng. Ngoài ra mỗi buổi học, mentor cũng thường xuyên tạo ra các hoạt động giúp các bạn trong lớp tương tác với nhau nhiều nhất có thể, không khí lớp học luôn vui vẻ và thoải mái. Ở khoá học Intermediate này, chúng mình làm việc nhóm và thuyết trình hàng tuần, bài tập tập trung vào cả các kỹ năng listening, speaking, reading, đồng thời trong quá trình học sẽ luôn luôn được take care sát sao bởi các anh chị các bạn standing mentors hay supporters. Mình nghĩ nếu mọi người muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh để tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao các cơ hội trong công việc, học tập của mình cũng như tự tin thể hiện bản thân trong các cuộc thi ( các cuộc thi học thuật hiện nay phần lớn đều sử dụng TA ) thì mọi người rất rất nên đăng ký học nhé

Mình đã từng rất lo lắng và đắn đo nhiều lần vì chưa tìm được một nơi “dừng chân” và tin tưởng để học và cải thiện tiếng Anh. Sau một thời gian tìm hiểu, được các anh chị, các bạn chia sẻ và tham gia các lớp học thử, mình hoàn toàn ấn tượng bởi những giá trị mà các lớp học tiếng Anh ở KLE mang lại. Một môi trường học tiếng Anh chủ động, mentor nhiệt tình, những người bạn thân thiện và chương trình học thực tế, phù hợp đã giúp mình tiến bộ từng ngày. Ở đây chúng mình ngoài việc luyện tập speaking trên lớp cùng mentor còn có một group speaking riêng – nơi chúng mình sẽ “hàn huyên” mỗi ngày bằng tiếng Anh xoay quanh nhiều chủ đề, câu chuyện cả trong học tập lẫn đời sống. Các bài luyện tập listening theo chương trình IELTS được cập nhật thường xuyên với các chủ đề liên quan tới công việc, giao tiếp hàng ngày. Rất bổ ích và thực tiễn. Mình còn có các anh chị mentors, standing mentors luôn gần bên để hỗ trợ bất cứ khi nào mình gặp khó khăn, những chia sẻ về phương pháp học đúng cách, các tips luyện nghe và nói, các buổi chữa lỗi phát âm, lỗi ngữ pháp hay đơn giản là cuộc trò chuyện tâm sự khó khăn tuổi hồng mình đều rất trân trọng và biết ơn. Cảm ơn các anh chị, cảm ơn KLE_English for career đã giúp em tự tin sử dụng tiếng Anh hơn.

Từ một đứa thi khối A và mất gốc tiếng anh như mình thì mình vẫn luôn đặt câu hỏi cho bản thân khi lên đại học là giờ mình nên tìm trung tâm nào để cải thiện KLE nhỉ. Và mình rất may mắn khi được học 3 khóa học tiếng anh ở KLE: từ English Foundation rồi đến khóa Elementary và Intermediate. Và sau 3 khóa học thì cái mình nhận được còn nhiều hơn mong muốn ban đầu: Mình được học lại hoàn toàn phát âm từ khóa Foundation và chữa được bệnh điếc nghe tiếng anh, đắc biệt các khóa học ở KLE cũng rất chú trọng đến môi trường luyện tập giao tiếp: Mỗi lớp học thì số lượng học sinh rất ít nên mình được mentor quan tâm rất nhiều và có nhiều khả năng được trao đổi trong lớp, chúng mình được chia thành nhiều nhóm để luyện speaking hàng tuần và lên đến khóa Intermediate thì là thuyết trình hằng tuần. Nhớ đó, giờ mình đã có thể diễn đạt được ý mà mình muốn nói trong tiếng anh. Việc này phục vụ rất nhiều trong công việc và các cuộc thi mà mình đã tham gia.. Điểm tiếp theo mình thấy thích ở các khóa học là các chủ đề được thiết kế rất thiết thực với cuộc sống, đôi khi thông qua các bài nghe hay đọc là mình còn trau dồi được kiến thức xã hội or có thêm những kiến thức phụ vụ cho những câu hỏi nhà tuyển dụng sau này vì vậy, Mình mong nhiều bạn sẽ biết đến các khóa học này hơn