Giới thiệu về EFC

Hiện nay, thực trạng nhiều bạn trẻ còn thiếu kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, cụ thể là Tiếng Anh, trong thời đại toàn cầu hóa có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn nhân lực ở thị trường lao động và quá trình hội nhập thế giới của Việt Nam. Với sự giao thoa và phát triển kinh tế như ngày nay, Tiếng Anh là một yếu tố cực kỳ quyết định trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Học Tiếng Anh không chỉ đáp ứng mục tiêu chuẩn đầu ra của các trường đại học mà còn là điều kiện cần để bạn có cơ hội làm việc ở bất kỳ doanh nghiệp nước ngoài nào. Mặc dù bạn sinh viên nào cũng biết điều đó, nhưng không ít các bạn vẫn chưa tìm thấy lời giải cho việc học Tiếng Anh của mình.

Hiểu rõ những nỗi trăn trở trên, 𝐊𝐋𝐄_𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 đã ra đời. Bằng tất cả sự tâm huyết, 𝐄𝐅𝐂 tin tưởng sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên tìm ra lời giải cho những nỗi sợ và sự trăn trở về Tiếng Anh. Với sứ mệnh giúp sinh viên Việt Nam đập tan rào cản Tiếng Anh, vững bước trên con đường sự nghiệp ở môi trường trong nước và quốc tế, 𝐊𝐋𝐄_𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 là một chương trình đào tạo các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho mục đích nghề nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế các khóa học nghiên cứu và thực hành, cung cấp các hoạt động sôi động trên lớp và các workshop thú vị, giúp học viên củng cố và phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

Đội ngũ 𝐄𝐅𝐂 tin tưởng rằng 𝐊𝐋𝐄_𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 sẽ là chìa khóa vàng giải đáp cho bài toán nâng cao trình độ sử dụng ngôn ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam trước nhu cầu về nguồn lao động hội nhập.

Founder of EFC

chu ky

𝐊𝐋𝐄_𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ các bạn sinh viên được trang bị kỹ năng Tiếng Anh phù hợp, đáp ứng nhu cầu học tập và công việc. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi khẳng định rằng các khóa học Tiếng Anh tại EFC không những đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng mà còn mang một phong cách giảng dạy vô cùng khác biệt và độc đáo. Với chúng tôi, lợi ích của học viên sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, bên cạnh việc giảng dạy học tập, chúng tôi cũng dành rất nhiều sự quan tâm đến việc làm thế nào mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên. Đó chính là yếu tố cốt lõi khiến chúng tôi phát triển bền vững trên thị trường.

Tầm nhìn của 𝐄𝐅𝐂 là trở thành một tổ chức cung cấp các khóa học tiếng anh được công nhận là dẫn đầu thị trường về chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ bởi các bạn sinh viên, học sinh.

Nhiệm vụ của 𝐄𝐅𝐂 là tư vấn, đào tạo sinh viên và học sinh Việt Nam trở thành nguồn nhân lực trẻ:

📌 Đáp ứng yêu cầu năng lực Tiếng anh trong học tập và công việc;

📌 Học tập và làm việc có trách nhiệm;

📌 Không ngừng học hỏi và có mục tiêu học tập phù hợp;

📌 Chinh phục các chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

Nhằm tạo điều kiện học tập và phát triển cho học viên trên con đường chinh phục Tiếng Anh, 𝐄𝐅𝐂 đã tạo ra một môi trường:

📌 Lợi ích của học viên được đặt lên hàng đầu;

📌 Xây dựng và duy trì và phát triển các mối quan hệ dựa trên tính chính trực và sự chân thành;

📌 Lắng nghe, trao đổi và tôn trọng quan điểm cá nhân;

📌 Tối đa hóa hoạt động thực hành trong mỗi khóa học;

📌 Tối đa hóa hoạt động gắn kết giữa các thành viên trong một lớp.

Các khóa học

Lộ trình đạt IELTS 6.5+

Đội ngũ mentor

Sự khác biệt

Mục tiêu

Mục tiêu lớn nhất và xuyên suốt: Khả năng thực sự sử dụng tiếng Anh vào yêu cầu công việc. Không học tủ, ôn tủ, vì nó không có ỹ nghĩa với nhà tuyển dụng. Khả năng của bạn đến đâu đều được thể hiện khi phỏng vấn và làm việc, chứ không phải chỉ là 1 tấm bằng.

Tổ chức lớp học

Max là 16 bạn, đảm bảo được Mentor nắm được điểm mạnh, điểm yêu của từng bạn, và đảm bảo tương tác đi học.

Mentor

Thạc sĩ ngôn ngữ, thạc sĩ sư phạm tại Anh, Úc – những người theo đuổi sự nghiệp giảng dạy 1 cách nghiêm túc và đầu tư bài bản. Hiện đang là giảng viên tại các trường Đại học.

Chương trình học

Trong một khóa học được kết hợp phát âm, nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp, làm việc nhóm, thuyết trình. Vì các kỹ năng liên quan và bổ trợ cho nhau, không tách nhỏ để dễ bán. Ví dụ, để nghe được thì phát âm cần phải chuẩn xác, và được thực hành ngay trong việc nói các cấp độ từ, câu, đoạn, chủ đề,…

Môi trường

Có thể nói môi trường tại KLE cạnh tranh (theo hướng tích cực) nhưng gắn kết và chia sẻ, cởi mở, giữa vòng tròn Mentees – Mentors- anh chị KLE. Mọi khó khăn, khúc mắc, phản hồi đều được ghi nhận và thảo luận công khai. Môi trường tạo động lực, và duy trì động lực là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng khi học tiếng Anh.

Mentee nói gì về EFC?