Cảm nhận của Mentees Vũ Minh Trang – Học viện ngân hàng

Vũ Minh Trang

Trường: Học viện Ngân Hàng

Học viên lớp: Học làm trợ lý Kiểm toán, CV kỹ năng phỏng vấn thuyết trình

 

Chào các bạn, mình là Vũ Minh Trang, sinh viên năm 3 Học viện ngân hàng chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán. Mình biết đến KLE qua review “siêu tốt” của một chị cựu học viên tại KLE  mà mình ngưỡng mộ nên ngay lập tức mình đã quyết tâm đăng ký 3 khóa học Chuẩn bị tuyển dụng, Học làm trợ lý Kiểm toán, Viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Kiến thức và kỹ năng chúng mình được học đều rất sát với thực tế và yêu cầu tuyển dụng. Đó là điều mình có thể khẳng định khi mình thi kỳ Fresh Graduate Program T04.2019 lúc đang là sinh viên năm 3 với mong muốn được cọ sát cùng các anh chị năm 4. Mặc dù trên trường mình chưa được học kiến thức chuyên ngành nhưng với những kiến thức và kỹ năng trau dồi được ở chương trình học “Chuẩn bị tuyển dụng Kiểm toán”, mình đã may mắn được vào tới phòng Final Interview. Đặc biệt, những kiến thức và kỹ năng đó không chỉ dành cho tuyển dụng và quan trọng hơn là cho chính công việc Kiểm toán của các bạn sau này. Mình là một đứa rất hay thắc mắc và hỏi nhiều, nhưng chưa một lần các anh gạt đi câu trả lời của mình cả, luôn giải đáp tới khi mình thỏa mãn nhất.

Đồng thời bên cạnh kiến thức chúng em còn được trang bị những kĩ năng cần thiết như kĩ năng viết CV và trả lời phỏng vấn, được training về những kĩ năng cần thiết để tự tin nhất khi bước vào kì tuyển dụng tới, hơn nữa còn được trải nghiệm các buổi Group interview và Final interview dưới sự hướng dẫn, đánh giá tận tình.

Với cá nhân mình, mình khá thích môi trường học tập tại KLE vì nó khá năng động, hòa đồng, bản thân mình không hề cảm nhận thấy sự phân biệt giữa Mentor – Mentee.  Vì thế, các anh chị luôn là người mà mình tin tưởng để chia sẻ thật lòng những khuyết điểm, những khó khăn cũng như dự định cho tương lai sắp tới.

Vài lời em không thể nói hết, chỉ muốn nói thực sự cảm ơn những người anh, người chị mentors của KLE rất nhiều ạ!