Cảm nhận của Nguyễn Thanh Loan

Nguyễn Thanh Loan

Trường            : Học viên Ngân hàng

Chuyên ngành: Kiểm toán

Học viên lớp   : English Listening&Speaking Foundation, Elementary, Financial Accounting, Chuẩn bị tuyển dụng Kiểm toán, Học làm trợ lý Kiểm toán, Viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

 

Chào anh chị, em là Nguyễn Thanh Loan. Em là học viên của KLE và đã học hai khóa tiếng anh là Foundation và Elementery.

Từ năm nhất đại học em cũng có tìm hiểu các trung tâm tiếng anh và có đi học thêm. Sau khóa học đó em vẫn tự học ở nhà nhưng chưa thật sự chú trọng vào nó, hơn nữa không luyện nói thường xuyên nên em khá thất vọng về khả năng nói cũng như giao tiếp tiếng anh của bản thân. Em biết đến KLE qua bạn Kim Anh cũng là một học viên của ở đây, em đã được nghe tư vấn về lộ trình và cách học tiếng anh khi tham gia khóa học ở KLE và em cảm thấy thật sự thuyết phục.

Sau hai khóa học, bản thân em mặc dù còn chưa tuân thủ đầy đủ của KLE nhưng em nhận thấy có sự tiến bộ khá nhiều về khả năng phát âm và nói trôi chảy hơn, có thể diễn để mọi người có thể hiểu được ý mình muốn nói và hơn hết là sự tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh. Chương trình học của KLE làm em thật sự ấn tượng, mỗi buổi học em đều được học về pronunciation, grammar, listening và speaking. Đặc biệt, kỹ năng Speaking được cải thiện rất nhiều. Các chị mentor luôn sắp xếp để tối đa thời gian thực hành luyện tập ở trên lớp, vì thế mà em được nói nhiều hơn, được sửa sai trực tiếp.Nội dung các buổi học khá thú vị, được biên soạn và chuẩn bị kỹ càng cùng với các chủ đề hấp dẫn giúp ích cho bọn em rất nhiều trong công việc sau này.

Các anh chị ở KLE cũng theo dõi sát sao việc học của học viên, sau mỗi buổi nộp bài tập em đều nhận được phản hồi từ giảng viên. Hai chị giảng viên thì thật sự đáng yêu ạ, hai chị thường đưa ra những phương pháp học tiếng anh giúp em dễ hiểu và dễ nhớ.  Các anh chị Mentors ở KLE rất nhiệt tình và quan tâm tới học viên. Qua bài viết này, em cũng  muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị ở KLE đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học và đồng hành cùng em trên con đường thực hiện ước mơ. Chắc chắc KLE sẽ là lựa chọn đầu tiên để em giới thiệu tới bạn bè. Chúc các anh chị mentors và KLE ngày càng thành công hơn nữa ạ!